6 gr fennel, kremja í mortel
350 gr Manitoba hveiti
125 gr Durum mjöl
75 gr Heilhveiti
9 gr salt
70 gr rúsínur
11 gr Optimax bökunarením
22 gr Hveiti súr
12 gr Þurger
12 gr Olía
400 gr vatn
Öllu blandað saman í skálina og hnoðað í 10 – 15 mínútur
Látið síðan hvíla í skálinni í 15 mínutur með loki yfir
Setjið brauðið í hefurnarskál og látið hefast í um það bil 1 klukkustund.
Hitið ofninn í 200 gráður með pönnunni eða pottinum í á meðan.
Setjið deigið á pönnuna eða pottinn, skerið í það og látið bakast í 32 mínútur með blæastri og gufuprógrammi. Ef þið hafið ekki gufuprógram setjið þá fat með vatni neðst í ofninn.
Skrá athugasemd
This site is protected by hCaptcha and the hCaptcha Privacy Policy and Terms of Service apply.