Hráefni350 gr Manitoba hveiti150 gr Heilveiti50 gr Power Bake Fuldkornshvede (fæst í krónunni og nettó)9 gr salt11 gr Optimax Bageenzymer (fæst hjá Grilldorttningunni)22 gr Hveitisúr (fæst hjá Gril...
Taco 1,5 bolli hveiti 1/2 tsk salt 1/2 tsk lyftiduft 1/6 bolli Extra virgin ólífu olía 1/2 boll heitt vatn Setjið þurrefnin í hrærivélarskálina og blandið þeim vel saman. Bætið við Olíu og vatni...
6 gr fennel, kremja í mortel 350 gr Manitoba hveiti 125 gr Durum mjöl 75 gr Heilhveiti 9 gr salt 70 gr rúsínur 11 gr Optimax bökunarením 22 gr Hveiti súr 12 gr Þurger 12 gr Olía 400 gr vatn Öllu...
Hráefni 350 gr vatn 5 gr ger (miðað við 5 tíma hefun, líka hægt að nota 3 – 4 gr og láta hefast yfir nótt) 6 gr sykur 8 gr salt 400 gr Hveiti, Manitoba eða brauðhveiti 20 gr Hveitisúr 10 gr Böku...
Hráefni:366 gr Manitoba hveiti7 gr salt8 gr Optimax bökunarensím 14 gr hveitisúrduft8 gr þurrger 8 gr olía230 ml af vatniBirkikorn á toppinnAðferð:Blandið öllum þurrefnunum saman í skál Setjið vat...
Hráefni:380 g Manitoba hveiti6 gr salt8 gr Optimax bökunarensím 15 gr hveitisúr5 gr þurrger 55 gr Olía220 ml af vatnAðferð:Setjið öll þurrefnin í hrærivélarskál og blandið þeim vel saman.Bætið vatn...