Uppskriftir

Ef þú prufar þessar uppskriftir þætti mér gaman að heyra hvað þér finnst! Taggaðu mig á instagram @Grilldrottningin :)

Hamborgarabrauð
Brauð

Hamborgarabrauð

Hráefni:550 gr Hveiti (ég nota manitoba)9 gr salt11 gr Optimax Baking Enzymes 22 gr hveitisúr 10 gr þurrger 25 gr sykur30 g rmjúkt smjör1 egg300 ml köld mjólkSesamfræ til að setja ofan á. Aðferð:Se...

BrauðHaustbrauð

Haustbrauð

Hráefni350 gr Manitoba hveiti150 gr Heilveiti50 gr Power Bake Fuldkornshvede (fæst í krónunni og nettó)9 gr salt11 gr Optimax Bageenzymer (fæst hjá Grilldorttningunni)22 gr Hveitisúr (fæst hjá Gril...

BrauðTaco

Taco

Taco  1,5 bolli hveiti 1/2 tsk salt 1/2 tsk lyftiduft 1/6 bolli Extra virgin ólífu olía 1/2 boll heitt vatn Setjið þurrefnin í hrærivélarskálina og blandið þeim vel saman.  Bætið við Olíu og vatni...

BrauðFennelbrauð með rúsínum

Fennelbrauð með rúsínum

6 gr fennel,  kremja í mortel 350 gr Manitoba hveiti 125 gr Durum mjöl 75 gr Heilhveiti 9 gr salt 70 gr rúsínur 11 gr Optimax bökunarením 22 gr Hveiti súr 12 gr Þurger 12 gr Olía 400 gr vatn   Öllu...

BrauðCiabatta - brauð

Ciabatta - brauð

Hráefni   350 gr vatn 5 gr ger (miðað við 5 tíma hefun,  líka hægt að nota 3 – 4 gr og láta hefast yfir nótt) 6 gr sykur 8 gr salt 400 gr Hveiti, Manitoba eða brauðhveiti 20 gr Hveitisúr 10 gr Böku...

BrauðManitoba - langbrauð

Manitoba - langbrauð

Hráefni:366 gr Manitoba hveiti7 gr salt8 gr Optimax bökunarensím 14 gr hveitisúrduft8 gr þurrger 8 gr olía230 ml af vatniBirkikorn á toppinnAðferð:Blandið öllum þurrefnunum saman í skál Setjið  vat...