Fiskur

Grillaðir þorskhnakkar með heimagerðu pestó

Grillaðir þorskhnakkar með heimagerðu pestó

 

Krydda þorskinn með 

Sítrónupipar

Salt

 

Pesto:

1 búnt ferkst basil

2 msk pistasíur

2 hvítlauksgeirar

2 msk rifin parmesan ostur

1/2 dl olivuolia

Salt

Pipar

Mauka í mixara

Sejtja á fiskinn ásamt tómötum og pistasíum

 

Grilla fiskinn í sirka 15 min eða þangað til kjarnhitinn er komin í 54 gráður

 

English:

 

Cod fillets with homemade pesto

 

Season the cod with

Lemon pepper

Salt

 

Pesto:

1 bunch fresh basil

2 tbsp pistachios

2 garlic cloves

2 tbsp grated parmesan cheese

1/2 dl olive oil

Salt

Pepper

Puree in a blender

Put on top of the fish together with the tomatoes and pistachios

 

Grill the fish for about 15 minutes or until the core temperature reaches 54 degrees Celcius

Lesa áfram

Grillaðar sykurbaunir
Gillaður Mozzarella ostur í Parmaskinku

Skrá athugasemd

This site is protected by hCaptcha and the hCaptcha Privacy Policy and Terms of Service apply.