Uppskriftin passar fyrir 4.
Hráefnin:
4 kjúklingabringur
3 matskeiðar af hoisin sósu
3 matskeiðar af Hot Honey
3 matskeiðar af tómatsósu
1 matskeið af sojasósu
1 matskeið af sesamolíu
Notaðu skurðarbretti og beittan hníf til að skera hverja kjúklingabringu í tvennt.
Ef kjúklingabringan kemur beint úr ísskápnum, leyfðu þeim þá að hvíla í sirka 30 mínútur til að ná stofuhita. Á meðan er hráefninu, hoisin sósu, hunangi, tómatsósu, sojasósu og sesamolíu blandað saman fyrir marineringuna.
Setjið kjúklingabringuna í skál og hellið marineringunni yfir kjúklinginn. Hyljið skálina með álpappír og látið standa í 2 til 3 klukkustundir í ísskápnum og hrærið öðru hvoru í á meðan.
Skrá athugasemd
This site is protected by hCaptcha and the hCaptcha Privacy Policy and Terms of Service apply.