Pizzabotn

Pizzabotnar

Pizzabotnar

Hráefni – í 2 stk botna

300 g ítalskt blátt Caputo hveiti eða typo 00 hveiti

5 g salt

5 g Optimax Pizza Baking Enzymes

5 g Optimax Bökunarensím

12 g hveitisúrduft

4 g þurrger

10 g Olia

180 ml af vatni

 

Aðferðin:

Setjið öll þurrefnin í blöndunarskálina.

Blandið því vel saman.

Bætið við vatni og olíu.

Hnoðið á hægum hraða þar til deigið er slétt og sveigjanlegt.

Látið deigið hvíla í 15 mínútur.

Setja degið á borðið og teygðu og brettu það nokkrum sinnum.

Mótið  í kúlu

Skiptið deiginu í tvo hluta.og mótið kúlu úr báðum 

Látið deigið hefast undir plasti í 50 mínútur.

Lesa áfram

Piri piri vængir
Grillaðar sykurbaunir

Skrá athugasemd

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.