Súpubrauð bakað í fjölformi stillt á 5,5 cm x 27 cm.
Hráefni:
275 gr Manitoba hveiti
5 gr salt
6 gr Optimax bökunarensím
11 gr hveitisúrduft
6 gr þurrger
6 gr olía
180 ml af vatni
Aðferð:
Setjið vatn og olíu í hrærivélarskálina.
Vigtið þurrefnin og hrærið þeim saman. Bætið þeim síðan í hrærivélarskálina. Látið hnoðast í sirka 10 mínútur. Látið síðan deigið hvíla í 15 mínútur
Teygðu og brettu deigið saman nokkrum sinnum.
Vigtið ca 160 gr stykki (3 stykki). Látið bitana hvíla - þakið filmu í um það bil 15 mínútur. Rúllaðu bitunum eins og pylsu sem passar í gatið í forminu.
Gerðu 3 skurði í hvert brauð. og setjið síðan í formið og látð hefast undir gufu eða í gufu ofni í 45 mín á 35 gráðum.
Bakið nú í 18 - 22 mínútur í upphituðum ofni með gufu (200 gráðu heitt loft). Munið að hleypa gufu út úr ofninum 5 - 10 mínútum áður en brauðin eru búnir að bakast.
Látið brauðin kólna á grind
Skrá athugasemd
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.